Đảng ủy - HĐND -UBND -UBMTTQ Thị Trấn Nam Đàn tổ chức lễ phát động ủng hộ nhân dân các tỉnh phía Bắc khắc phục hậu quả cơn bão số 3

Chiều ngày 13 tháng 9 năm 2024 Đảng ủy - HĐND - UBND -UBMTTQ Thị Trấn Nam Đàn tổ chức Lễ phát động ủng hộ nhân dân các tỉnh phía Bắc khắc phục hậu quả cơn bão số 3. Về dự lễ phát động có đồng chí: Nguyễn Anh Tuấn - HUV. Bí thư Đảng ủy - CT. HĐND Thị; Đồng chí Nguyễn Hồng Hải - PBT. Chủ tịch UBND Thị, các đồng chí trong BTV. Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Thị, các đồng chí cán bộ, công chức, trưởng, phó các ban ngành, đoàn thể, cán bộ bán chuyên trách, Bí thư, khối trưởng, trưởng tiểu ban mặt trận các khối, Qũy tín dụng Nhân Dân Thị, hiệu trưởng các trường học, trưởng trạm y tế trên địa bàn.

Mở đầu buổi lễ đồng chí Nguyễn Thành Chung - Chủ tịch UBMTTQ Thị thông qua lời phát động hưởng ứng ủng hộ nhân dân miền Bắc khắc phục hậu quả cơn bão số 3.

Trong đợt vận động này, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, với tinh thần tương thân, tương ái, cùng chung tay giúp đỡ đồng bào các địa phương các tỉnh phía Bắc khắc phục hậu quả cơn bão số 3. Đảng ủy - HĐND -UBND - UBMTTQ Thị Trấn Nam Đàn kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn ủng hộ ít nhất 1 ngày lương. Toàn bộ số tiền ủng hộ sẽ được chuyển tới Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Nam Đàn để kịp thời chuyển đến các địa phương, giúp đồng bào khắc phục hậu quả bão lũ. Bên cạnh UBMTTQ Thị còn kêu gọi cán bộ, đảng viên, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn Thị tích cực hưởng ứng ủng hộ tiền và vật chất cho nhân dân miền Bắc khắc phục hậu quả của cơn bão số 3 gây ra.

Sau lời phát động UBMTTQ Thị, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND -UBMTTQ và các đại biểu tham dự buổi lễ đã trực tiếp quyên góp, ủng hộ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ phát động ủng hộ

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND Thị quyên góp ủng hộ

Tổ chức Lễ phát động ủng hộ nhân dân các tỉnh phía Bắc khắc phục hậu quả cơn bão số 3 là việc làm ý nghĩa, nhân văn, mang đậm nét văn hóa của dân tộc Việt Nam đoàn kết, yêu thương và sẽ chia những khó khăn, mất mát đối với nhân dân miền Bắc. Góp phần động viên, là nguồn động lực lớn cho nhân dân các tỉnh phía Bắc sớm khắc phục những hậu quả của thiên tai gây ra và ổn định cuộc sống./.

Thực hiện: Phương Thảo - Công chức Văn hóa

TIÊN LIÊN QUAN