Thị trấn Nam Đàn tổ chức thành công giải bóng đá Thiếu Niên U14 năm 2024.

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho lứa tuổi Thiếu Niên. UBND thị trấn Nam Đàn đã tổ chức giải bóng đá Thiếu Niên U14 năm 2024.

Để có thời gian tổ chức nhiều hoạt động trong dịp hè năm 2024, ngay từ đầu tháng 6 năm 2024, BCH Đoàn thị trấn Nam Đàn phối hợp với Ban văn hóa thị trấn Nam Đàn đã lên kế hoạch tổ chức giải bóng đá Thiếu Niên, tổ chức duyệt Nghi Thức đội, tổ chức hội thi Tiếng Hát Tuổi Thơ năm 2024.

Giải bóng đá thiếu Niên U14 được chính thức khai mạc vào chiều ngày 06/07/2024, với 19 đội bóng/19 khối tham gia, giải bóng đá kéo dài 9 ngày, được chia thành 6 bảng, 5 bảng có 3 đội , 1 bảng có 4 đội.

Sau 9 ngày thi đấu với 28 trận diễn ra sôi nổi, các đội bóng Thiếu Niên đã tích cực thi đấu, thể hiện đam mê. Qua đó, đã cống hiến nhiều pha bóng hay, hấp dẫn, đẹp mắt thu hút nhiều phụ huynh và khán giả hâm mộ đến xem.

Kết quả giải bóng TNNĐ hè năm 2024.

- Giải vô địch thuộc về Đội bóng Nam Bắc Sơn.

- Giải nhì thuộc về  Đội bóng Vạn An.

- Đồng Giải ba thuộc về Đội bóng Bắc Thung và Đội bóng Nhật Quang.

- Giải khuyến khích thuộc về đội bóng Hùng Sơn.

- Cầu thủ xuất sắc nhất: Em Nguyễn Anh Khôi – đội bóng Nam Bắc Sơn

- Thủ môn xuất sắc nhất: Em Nguyễn Tiến Minh - đội bóng Vạn An

Sau trận chung kết BTC đã làm lễ bế mạc  và trao giải,  về tham dự có:

Đồng chí: Nguyễn Hồng Hải - PBT Đảng ủy- Chủ tịch UBND Thị Trấn, Đồng chí: Phan Công Dũng - Phó chủ tịch UBND trưởng ban tổ chức.

- Về phía nhà tài trợ chính có:

Đồng chí Nguyễn Duy Hùng - Giám đốc QTD Nhân Dân Vân Diên, Đồng chí: Nguyễn Văn Khánh - Trưởng ban thể dục thể thao công ty Hoàng Gia Phát.

cùng các đồng chí trong BTV, HĐND, UBND, UBMTTQ , các Đ/c cán bộ công chức, trưởng các ban ngành đoàn thể các đ/c trong BTC, tổ trọng tài, các đ/c Bí Thư - khối trưởng, các đội bóng cùng toàn thể nhân dân thị nhà.

Tại lễ bế mạc BTC đã trao giải cho các đội bóng và các cầu thủ đã có thành tích xuất sắc tại giải đấu.

Sau đây là một số hình ảnh./.

Sau giải bóng đá là hội thi duyệt Nghi Thức đội và hội thi Tiếng Hát Tuổi Thơ năm 2024, dự kiến từ ngày 17 đến ngày 19/8/2024.

Thực hiện: Thu Trang